Trang chủ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Cafe sách Nhã Nam ở đâu? Thông tin các quán cafe sách Nhã Nam

Cafe sách Nhã Nam ở đâu? Thông tin các quán cafe sách Nhã Nam

bởi Ẩm Thực Du Lịch

Hẳn là một người yêu sách thì bạn đã từng nghe đến cafe sách Nhã Nam. Và nếu là một người yêu sách thì hẳn sẽ không hề xa lạ đơn vị phát hành sách Nhã Nam. Nhã Nam sở hữu rất nhiều đầu sách hay và các cuốn hot nhất thị trường sách trên thế giới trong những năm gần đây. Bên cạnh những bookstore thì Nhã Nam phát triển một hình thức kinh doanh mới đó là cafe sách và mô hình này đã có 3 địa điểm tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm của cafe sách Nhã Nam để lựa chọn một nơi ưa thích phù hợp cho bạn.

Gợi ý các điểm du lịch quanh Hà Nội:

Khám phá Công Viên Hòa Bình – nơi tận hưởng thiên nhiên trong lòng thành phố

Khám phá Thành Cổ Loa – nhìn lại một thời dựng nước của cha ông

Cafe sách Nhã Nam Hà Nội (Hiện tại đã đóng cửa không hoạt động)

Địa chỉ: 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: Từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 9:00 đến 21:30

Cafe sách Nhã Nam Hà Nội tại số 3 Nguyễn Quý Đức

Với vị trí đắc địa nằm gần trục đường Nguyễn Trãi, được bao quanh bởi rất nhiều các trường Đại học thì đây là điểm đến ưa thích của các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên học sinh.

book nha nam 1
Không gian tầng 2

Cafe sách Nhã Nam Hải Phòng có không gian bao gồm hai tầng với diện tích tương đối rộng, tại tầng 1 chủ yếu phục vụ cho khách mua sách do Nhã Nam phát hành. Tầng 2 của quán thì tập trung vào trải nghiệm không gian dành cho đọc sách, cafe và làm việc với tiếng nhạc nhẹ giúp tăng cường sự tập trung cho cả người làm việc lẫn người đọc sách.

book nha nam 3
Không gian tầng 1

Tuy nhiên có một điểm trừ tại đây là dù có bãi để xe cho quán nhưng việc gửi xe lại mất tiền bởi vậy một số người cảm thấy không thoải mái với điều này vì khách vào quán không mua sách thì cũng uống cafe nên hoàn toàn có thể hỗ trợ khách chi phí gửi xe.

Menu nước của quán khá đa dạng từ cafe đến các loại trà, sinh tố và nước hoa quả.

Menu đồ uống Nhã Nam Books N' Coffee Hải Phòng
Menu đồ uống Nhã Nam Books N’ Coffee Nguyễn Quý Đức

Ngoài điểm trừ trên thì hầu hết qua cảm nhận của mọi người đều có ấn tượng rất tốt từ không gian quán, âm nhạc sử dụng trong quán hay đồ uống tại cafe sách Nhã Nam.

Nhã Nam Books N’ Coffee Hải Phòng

Địa chỉ: 80 Phố Nguyễn Đức Cảnh, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8:00 đến 22:00

Cafe sách Nhã Nam Hà Nội tại số 80 Phố Nguyễn Đức Cảnh
Mặt trước của Nhã Nam Books N’ Coffee Hải Phòng

Nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng, bởi vậy Nhã Nam Books N’ Coffee luôn được nhiều bạn trẻ ghé thăm. Tuy nhiên, không gian ở đây vẫn đảm bảo sự yên tĩnh cho bất kỳ ai có nhu cầu đọc sách hay làm việc.

Tương tự như cách bố trí thì Nhã Nam Books N’ Coffee Hải Phòng cũng có 2 tầng được chia với các công năng khác nhau như tầng 1 phục vụ cho việc bán sách và tầng 2 phục vụ cho cafe.

book nha nam 4
Không gian tầng 1 của quán

Tại tầng 2 của quán cũng có giá sách phục vụ cho các bạn đọc miễn phí, tuy nhiên thì sách tại tầng này đều là những sách cũ đã xuất bản các năm trước đây bởi vậy không hấp dẫn cho người đọc lắm. Nếu muốn đọc một cuốn sách mới thì bạn cần phải mua ở dưới tầng 1 và có thể mang lên tầng 2 để tận hưởng không gian đọc sách và cafe

book nha nam 6
Không gian tầng 2 của Nhã Nam Books N’ Coffee Hải Phòng

Menu đồ uống tại quán:

image 35
Menu đồ uống Nhã Nam Books N’ Coffee Hải Phòng

Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn

Địa chỉ: 24A Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Từ thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8:00 đến 22:00

book nha nam 9

Cafe sách Nhã Nam tại Hồ Chí Minh có lẽ là địa điểm được đầu tư và dành nhiều tâm huyết nhất trong chuỗi hệ thống Book N’ Coffee của Nhã Nam với không gian siêu rộng và các thiết kế cực kỳ hiện đại kết hợp cây xanh vào không gian cafe.

Ngoài ra việc kết hợp các giá sách và cây xanh đan xen toàn bộ không gian khiến khách không bị ngợp bởi quá nhiều sách hay vẫn có thể tập trung vào công việc.

book nha nam 8

Một điểm cộng của Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn là khách có thể thoải mái đọc sách tại các giá sách mà không bắt buộc phải mua để đọc, sau khi đọc xong chỉ cần trả lại sách về đúng vị trí ban đầu mà khách đã lấy. Tại đây khách có thể tận hưởng những đầu sách hot và mới nhất mà Nhã Nam xuất bản.

book nha nam 7

Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn có thể coi là một trong những quán cafe có không gian để đọc sách và làm việc chill nhất tại Hồ Chí Minh và dù bạn không sống ở đây thì nếu có thời gian thì hãy ghé qua cafe sách này để trải nghiệm không gian tuyệt vời này.

Menu quán được thiết kế theo phong cách riêng chia thành nhiều danh mục đồ uống

image 37

Trên đây là 3 cafe sách Nhã Nam mà chúng tôi gợi ý đến bạn, hy vọng với bạn sẽ lựa chọn được một quán phù hợp với mình. Những quan điểm đưa ra trên đây là từ góc độ cá nhân người viết hoặc tham khảo những đánh giá của các khách hàng trải nghiệm trên mạng bởi vậy bạn hoàn toàn có thể có những đánh giá và trải nghiệm khác. Hãy đến, trải nghiệm và có những cảm nhận của riêng mình để tìm được một điểm đến ưa thích cho bản thân mình.

You may also like