Trang chủ Khác Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng – Số điện thoại và các thông tin liên quan

Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng – Số điện thoại và các thông tin liên quan

bởi Ẩm Thực Du Lịch

Nhà xe Phương Trang là một trong những nhà xe lớn nhất Nam Bộ và tuyến xe Phương Trang Sóc Trăng là một trong những tuyến xe nhộn nhịp nhất, vài năm gần đây với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ thì hiện nhà xe Phương Trang đã trải rộng mạng lưới xe của mình ra các tỉnh miền Bắc và phục vụ thêm nhu cầu chuyển hàng và giao hàng thu tiền (COD) giúp đa dạng lĩnh vực cũng như đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Gợi ý thêm: Khu du lịch Tràng An – điểm đến mỗi mùa xuân cho du khách thập phương năm 2023

image 13
Nhà xe Phương Trang là một nhà xe uy tín

Địa chỉ xe Phương Trang Sóc Trăng ở đâu?

Địa chỉ: Nhà chờ Xe khách Phương Trang Bến xe Sóc Trăng – số 38 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

Khách hàng có nhu cầu mua vé xe đi các tỉnh, thành phố đều có thể đến trực tiếp nhà chờ xe khách Phương Trang tại Sóc Trăng để đặt mua. Ngoài ra tại đây cũng nhận hàng gửi đi các tỉnh, các kiện hàng được luân chuyển liên tục theo xe nên khách hàng có thể chuyển hàng đến tay người nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Ngoài ra nhà xe còn có xe trung chuyển tại các địa điểm trung tâm Thành phố bởi vậy đừng ngần ngại hỏi tổng đài hoặc trực tiếp đại lý bán vé cho mình về việc sắp xếp xe trung chuyển thay vì phải gọi taxi hoặc xe máy ra bến xe.

Số điện thoại nhà xe Phương Trang Sóc Trăng

Phương Trang có một tổng đài duy nhất là: 19006067 hoặc truy cập website Futabus để giải đáp mọi tư vấn về đặt vé, gửi hàng, giờ xe chạy và lịch xuất bến tại tất các địa điểm mà nhà xe chạy qua.

Ngoài ra nếu cần liên hệ trực tiếp và nhanh chóng tại điểm giao dịch Sóc Trăng quý khách vui lòng gọi số điện thoại dưới đây

0299 3868 868

Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng
Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng

Xe Phương Trang đến Sóc Trăng có những tuyến nào?

Từ Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng

Hồ Chí Minh Sóc Trăng là một trong những tuyến chính của nhà xe và là một trong những tuyến đầu tiên và đông đúc nhất. Khách có thể đến bến xe miền tây và dễ đàng lựa chọn cho mình một chuyến phù hợp hoặc đặt vé trước qua điện thoại và chỉ việc có mặt đúng giờ trước khi xe chạy.

image 15
Nhà xe Phương Trang tại Bến xe Miền Tây

Hiện tại xe xuất bến từ bến xe miền Tây trải dài hầu hết các múi giờ từ ngày đến đêm, thời gian di chuyển từ 5-6 giờ tùy vào lưu lượng giao thông và giá vé là 175.000 – 180.000đ/vé 1 chiều.

Từ Cần Thơ đi Sóc Trăng

Hiện tại cả hai tuyến Cần Thơ đi Sóc Trăng và tuyến ngược lại đã không còn được nhà xe Phương Trang Sóc Trăng khai thác, bởi vậy bạn có thể tìm một nhà xe khác phù hợp với lộ trình của mình.

Từ Bình Dương đi Sóc Trăng

Xe xuất bến từ bến xe Bến Cát – Bình Dương tại địa chỉ: 12 H6, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương (TERMINAL BUS STATION). Thời gian di chuyển từ Bình Dương đến Sóc Trăng khoảng 5 tiếng 30p và giá vé là 215.000đ/vé 1 chiều.

Xe Phương Trang có tuyến nào từ Sóc Trăng đi

Hiện tại từ Sóc Trăng, nhà xe Phương Trang chỉ khai thác duy nhất một chuyến đến TP Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ 5-6 giờ tùy vào lưu lượng giao thông và giá vé là 175.000 – 180.000đ/vé 1 chiều

Các tuyến khác đi từ Sóc Trăng tới Cần Thơ, Vũng Tàu, Cà Mau… nhà xe hiện tại không khai thác bởi vậy khách có thể lựa các nhà xe khác phù hợp với lộ trình di chuyển của mình.

Gửi hàng nhà xe Phương Trang Sóc Trăng

image 12

Việc gửi hàng thông qua xe Phương Trang Sóc Trăng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mang kiện hàng đã được đóng gói và ghi nhãn cẩn thận và đầy đủ các thông tin về người nhận đến địa chỉ văn phòng Phương Trang tại:

Nhà chờ Xe khách Phương Trang Bến xe Sóc Trăng – số 38 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

Tại đây, nhân viên sẽ tạo mã vận đơn, cân khối lượng hàng hóa và báo cho bọn chi phí vận chuyển cũng như xuất biên lai kèm mã vận đơn để bạn và người nhận hàng có thể dễ dàng tra cứu trực tuyến hành trình của hành hóa.

Lưu ý đối với một số mặt hàng nhất định thì ngoài việc khai báo tên hàng hóa, bạn còn để kèm theo chứng từ hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ tránh việc cơ quan chức năng kiểm tra hàng hóa không nguồn gốc xuất xứ hoặc chứng từ mua bán…

Ngoài ra thì nhà xe cũng như các hãng vận chuyển khách đều không nhận vận chuyển những hàng hóa trong danh mục hàng cấm, hàng dễ gây cháy nổ hoặc những hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển và mua bán trái phép. Khách hàng cần lưu ý để tránh những trường hợp bị từ chối, mất mát hoặc thu giữ từ cơ quan chức năng.

You may also like

Leave a Comment